3 เคล็ดลับในการขอคำปรึกษาด้านการ จัดฟัน

3 เคล็ดลับในการขอคำปรึกษาด้านการ จัดฟัน

ฉันเพิ่งได้พูดคุยกับลูกค้าทันตแพทย์จัดฟันเกี่ยวกับคำถามที่เขาถาม “ หมอฟันของลูกชายแนะนำให้ฉันเริ่มการรักษาด้วย Invisalign Teen เริ่มฉลาดไหม คำแนะนำ จัดฟัน  “ด้วยเหตุนี้เราจึงเห็นโอกาสในการเผยแพร่ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อื่นในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันเพื่อตัดสินใจได้อย่างถูกต้องเกี่ยวกับการ จัดฟัน

3 เคล็ดลับในการขอคำปรึกษาด้านการ จัดฟัน

เหนือสิ่งอื่นใดเราเคารพอย่างเต็มที่กับทันตแพทย์ทั่วไปความงามและทันตแพทย์สำหรับเด็กที่จัดหา Invisalign หรือเครื่องมือที่คล้ายคลึงกันและไม่ควรดำเนินการ จัดฟัน นอกเหนือจากความเชี่ยวชาญเฉพาะทางทันตกรรมจัดฟัน ท้ายที่สุดแล้วแม้ว่าคุณจะตัดสินใจเริ่มการจัดฟันกับทันตแพทย์ของคุณ แต่คุณก็อาจได้ผลลัพธ์ที่ไม่พึงประสงค์หากคุณไม่พบทันตแพทย์ก่อนเริ่มการรักษาและคุณอาจต้องนั่งเก้าอี้ทันตแพทย์จัดฟัน และเนื่องจากทันตแพทย์จัดฟันส่วนใหญ่ให้คำปรึกษาเบื้องต้นฟรีจึงไม่มีเหตุผลอย่างน้อยที่จะไม่มั่นใจว่าแผนการรักษาของคุณเป็นไปตามแผนของทันตแพทย์

ในความเป็นจริงการ จัดฟัน เป็นความเชี่ยวชาญที่ต้องได้รับการฝึกอบรมระดับสูงกว่าปริญญาตรีอย่างน้อยสองปีภายใต้โปรแกรมที่ได้รับการยอมรับจาก American Dental Association ความพิเศษของเขาคือการปรับสมดุลความผิดปกติของใบหน้าด้วยการศึกษาฟิสิกส์และชีวกลศาสตร์ของการเคลื่อนฟันในภาษาของคนธรรมดา อุปกรณ์ซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีที่ทันตแพทย์จัดฟันใช้ในการประเมินคนไข้ยังมีความเชี่ยวชาญและแม่นยำกว่าในแผนการรักษาของพวกเขาอีกด้วย เคล็ดลับสามประการในการเลือกคนเข้ารับการจัดฟันมีดังนี้

1.หากทันตแพทย์ของคุณเสนอวิธีจัดฟันให้คุณขอความเห็นที่สองจากทันตแพทย์จัดฟันหลาย ๆ คน

2. ขอคำแนะนำจากเพื่อนครอบครัวและเพื่อนร่วมงานของคุณ คุณจะต้องประหลาดใจกับบทวิจารณ์มากมาย ไว้วางใจผู้ที่สนับสนุนทันตแพทย์เฉพาะทางอย่างแท้จริงมากขึ้น
3. ไปที่เว็บไซต์ของทันตแพทย์จัดฟันและเพิกเฉยต่อสิ่งที่ไม่ได้รับการรับรองจากทันตแพทย์จัดฟัน น่าแปลกที่ 40% ของทันตแพทย์จัดฟันไม่ได้รับการรับรองดังนั้นจึงไม่มีการฝึกอบรมด้านการจัดฟันอย่างเป็นทางการ
โดยส่วนตัวแล้วฉันเลือกจัดฟันแบบใสเพราะทันตแพทย์จัดฟันเห็นว่าฉันเป็นผู้สมัครและได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม เขาไม่ได้ทำตามแผนเดียวกับลูกสาวของฉัน แต่เขาแนะนำให้ใช้เฝือกลิ้นเฝือกหลังฟันเพราะมองไม่เห็นเหมือนการจัดฟันและช่วยให้คุณควบคุมการเคลื่อนฟันได้ดีขึ้นมากทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นมากตามที่ต้องการ

การ จัดฟัน เป็นนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมในเครื่องมือจัดฟันซึ่งอาจเป็นคำตอบที่สมบูรณ์แบบในการสร้างรอยยิ้มที่ไร้ที่ติ แต่ฉันไม่ใช่หมอจัดฟันและพูดตามตรงไม่ใช่หมอฟันของคุณ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาการจัดฟันแบบใส (Invisalign) ในปาล์มฮาร์เบอร์ขอแนะนำให้ทันตแพทย์แนะนำตัวเอง

Carlton Wilkins เป็นประธานของ Ingenuity Orthodontic Marketing ซึ่งเป็น บริษัท ด้านการตลาดด้านทันตกรรมจัดฟันที่นำมุมมองที่แปลกใหม่และแปลกใหม่มาสู่โลกของการจัดฟัน ความฉลาดเพิ่มการส่งต่อผู้ป่วยและทันตแพทย์ด้วยการสร้างจัดการและดำเนินการแข่งขันจัดฟันออนไลน์และเปิดตัวแคมเปญการตลาดโซเชียลมีเดียเชิงกลยุทธ์เพื่อช่วยให้ลูกค้าของทันตแพทย์จัดฟันเชื่อมต่อกับชุมชนได้ดีขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

โลชั่น บำรุง ผิวที่เติมเต็มความสมบูรณ์

ประโยชน์ของมาสก์ บำรุง ผม 

เคล็ดลับ 10 อันดับแรกสำหรับการ ผ่าตัด เสริมความงาม